Tin tức - sự kiện

Việt Nam - Hàn Quốc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực ICT

Việt Nam - Hàn Quốc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực ICT (Mic.gov.vn) - Sáng ngày 22/3/2018, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT Việt Nam và Bộ Khoa học, CNTT&TT Hàn Quốc, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Cục xúc tiến công nghiệp CNTT Quốc gia Hàn Quốc (NIPA) đã phối hợp tổ chức Diễn đàn hợp tác CNTT&TT Việt Nam - Hàn Quốc năm 2018. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và Bộ trưởng Bộ Khoa học, CNTT&TT Hàn Quốc You Young Min đã tham dự Diễn đàn và chứng kiến ký kết hợp tác giữa một số doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Những tập đoàn, công ty Nhà nước nào sẽ tập trung về ‘siêu ủy ban’?

(Mic.gov.vn) - Có 21 doanh nghiệp Nhà nước là các tập đoàn, tổng công ty quy mô lớn, trong đó có cả SCIC, sẽ được chuyển về Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

Nhân lực ngành an toàn thông tin mạng cần cả “lượng” và “chất”

Nhân lực ngành an toàn thông tin mạng cần cả “lượng” và “chất” (Mic.gov.vn) - Đề án “Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020” (gọi tắt là Đề án 99), đã được thực hiện từ năm 2014.

TIN TỨC TRONG NGÀNH RSS Khẩn trương ban hành Khung kiến trúc Chính phủ điện tử cấp Bộ, tỉnh

(Mic.gov.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương ban hành Khung kiến trúc Chính phủ điện tử cấp Bộ, Kiến trúc Chính quyền điện tử cấp tỉnh theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông, hoàn thành trước tháng 9/2018.

Bộ Thông tin và Truyền thông tri ân các thế hệ đi trước

Bộ Thông tin và Truyền thông tri ân các thế hệ đi trước (Mic.gov.vn) - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn khẳng định, những kết quả đạt được của ngành TT&TT trong năm 2017 là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của toàn Ngành, trong đó có sự ủng hộ, động viên rất lớn của các thế hệ đi trước đã luôn theo dõi, đồng hành cùng với ngành TT&TT.

Tin Khác
1 2 3 4 5 > >>
Chuyên gia ICT quốc tế bàn thảo sâu về chiến lược ICT cho châu Á - TBD và toàn cầu
Đã có nguyên tắc định hướng về ICT cho đô thị thông minh ở Việt Nam
Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Phương pháp đánh giá mức độ ứng dụng CNTT của cơ quan nhà nước

Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ :