Tin tức - sự kiện

Những tập đoàn, công ty Nhà nước nào sẽ tập trung về ‘siêu ủy ban’?

(Mic.gov.vn) - Có 21 doanh nghiệp Nhà nước là các tập đoàn, tổng công ty quy mô lớn, trong đó có cả SCIC, sẽ được chuyển về Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

Nhân lực ngành an toàn thông tin mạng cần cả “lượng” và “chất”

Nhân lực ngành an toàn thông tin mạng cần cả “lượng” và “chất” (Mic.gov.vn) - Đề án “Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020” (gọi tắt là Đề án 99), đã được thực hiện từ năm 2014.

TIN TỨC TRONG NGÀNH RSS Khẩn trương ban hành Khung kiến trúc Chính phủ điện tử cấp Bộ, tỉnh

(Mic.gov.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương ban hành Khung kiến trúc Chính phủ điện tử cấp Bộ, Kiến trúc Chính quyền điện tử cấp tỉnh theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông, hoàn thành trước tháng 9/2018.

Bộ Thông tin và Truyền thông tri ân các thế hệ đi trước

Bộ Thông tin và Truyền thông tri ân các thế hệ đi trước (Mic.gov.vn) - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn khẳng định, những kết quả đạt được của ngành TT&TT trong năm 2017 là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của toàn Ngành, trong đó có sự ủng hộ, động viên rất lớn của các thế hệ đi trước đã luôn theo dõi, đồng hành cùng với ngành TT&TT.

Chuyên gia ICT quốc tế bàn thảo sâu về chiến lược ICT cho châu Á - TBD và toàn cầu

Chuyên gia ICT quốc tế bàn thảo sâu về chiến lược ICT cho châu Á - TBD và toàn cầu Từ ngày 29/01 - 01/02/2018, tại Hà Nội, Bộ TTTT phối hợp với Liên minh Viễn thông Châu Á - Thái Bình Dương (TBD) (APT) tổ chức cuộc họp lần thứ 2 của tổ chức này chuẩn bị cho Hội nghị toàn quyền của Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) (PP18-2).

Tin Khác
1 2 3 4 5 > >>
Đã có nguyên tắc định hướng về ICT cho đô thị thông minh ở Việt Nam
Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Phương pháp đánh giá mức độ ứng dụng CNTT của cơ quan nhà nước
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng làm việc với các đơn vị chức năng của Bộ về triển khai hoạt động ứng dụng CNTT trong năm 2018

Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ :