may thao vo

cau nang rua xe

cau nang 2 tru

Thứ 3, 21/11/2017 - 13:35

Tin tức - Sự kiện - Tin t?c chi ti?t

Tổng hợp tình hình hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông tháng 03/2013

04/04/2013

Tổng hợp tình hình hoạt động của Bộ Thông tin và Truyền thông tháng 03/2013

1. Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Cộng hòa Cuba và Cộng hòa Haiti
Từ ngày 19/2 đến ngày 26/2/2013, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son đã có chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Cuba và Cộng hòa Haiti. Mục đích của Đoàn công tác nhằm thúc đẩy hợp tác thông tin và truyền thông giữa Việt Nam với hai nước Cuba và Haiti, đặc biệt là cụ thể hóa các nội dung trao đổi giữa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với Lãnh đạo 2 nước trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Cuba Raul Castro Ruz vào tháng 7/2012 và Thủ tướng Haiti Lô-răng La-mốt tại Hà Nội vào tháng 12/2012, và thăm công ty NATCOM, Liên doanh viễn thông giữa Tập đoàn Viettel và Ngân hàng Trung ương Haiti. 
2. Hội nghị triển khai Thông tư 20/2012/TT-BTTTT
Sáng ngày 05/3/2013, tại trụ sở Bộ TT&TT 18 Nguyễn Du – Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai Thông tư 20/2012/TT-BTTTT về Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho truyền hình số mặt đất. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Lê Nam Thắng và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. 
3. Khối I Công đoàn viên chức Việt Nam phát động và ký giao ước thi đua
Ngày 5/3/2013, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, 18 Nguyễn Du, Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động và ký giao ước thi đua khối I Công đoàn viên chức Việt Nam năm 2013. Tới dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Trần Đại Khu - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn viên chức Việt Nam, đồng chí Bùi Như Uyên - Ủy viên BCS Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng các Chủ tịch, Phó Chủ tịch, đại diện Công đoàn các Bộ thuộc khối Thi đua I
4.
Giao ban báo chí ngành Thông tin và Truyền thông tháng 2 năm 2013
Chiều 6/3/2013, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì giao ban báo chí Ngành tháng 2 năm 2013. Tham dự có đại diện lãnh đạo cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí. 
5. 7 phần mềm nguồn mở dùng chung cho địa phương sẽ được đưa lên Cổng thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông
Đó là ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng tại buổi nghe báo cáo kết quả Dự án Hỗ trợ địa phương xây dựng, hoàn thiện một số phần mềm nguồn mở theo Quyết định số 112/QĐ-TTg ngày 20/1/2012 của Thủ tướng Chính phủ chiều ngày 7/3/2013 tại Hà Nội.
6.
Quá trình triển khai Ipv6 tại Việt Nam – một năm nhìn lại
Triển khai sử dụng địa chỉ Ipv6 đã trở thành vấn đề đã và đang rất được quan tâm khi thế giới đã cạn kiệt nguồn tài nguyên Internet. Việt Nam cũng đã nhận thức được vấn đề này và đã có những bước chuẩn bị cần thiết. Năm 2012 là năm có nhiều hoạt động tích cực, đánh dấu việc Việt Nam đã chính thức góp mặt trên mảng dịch vụ Ipv6 toàn cầu. 
7. Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước tháng 2 năm 2013
Sáng ngày 08/03/2013, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông 18 Nguyễn Du – Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước tháng 2 năm 2013. Tới dự Hội nghị Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và các Thứ trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Hội nghị được tổ chức theo hình thức truyền hình trực tuyến qua 3 điểm cầu Hà Nội – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh.
8.
Khai mạc kỳ thi nâng ngạch biên tập viên chính, phóng viên chính
Sáng ngày 09/3/2013, tại Học viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức kỳ thi nâng ngạch biên tập viên chính, phóng viên chính. Đây là kỳ thi dành cho những người đang hưởng lương ngạch biên tập viên, phóng viên đang làm việc công việc đúng ngạch phù hợp và hưởng lương từ ngân sách Nhà nước. Tham dự lễ khai mạc có, Chủ tịch Hội đồng thi, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Qúy Doãn, đại diện lãnh đạo Vụ tổ chức Cán bộ, một số đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT; các thành viên Hội đồng thi cùng hơn 200 thí sinh tham dự kỳ thi. 
9. Khai giảng Khóa đào tạo An ninh thông tin và tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2005
Sáng ngày 11/03/2013, tại Học viện NetPro 14/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo "Nhận thức chung về An ninh thông tin và tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:200. Tới dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, TS. Nguyễn Trọng Đường - Giám đốc Ban quản lý các dự án Công nghiệp CNTT, cùng đại diện Ban quản lý Dự án và sự có mặt của hơn 30 học viên đến từ các doanh nghiệp CNTT, phần mềm và nội dung số tại Hà Nội. 
10. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh
Vừa qua, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo các cơ quan báo chí truyền thông của Trung ương tại Hà Nội. 
11. Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông kỷ niệm 10 năm xây dựng – phát triển và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Sáng ngày 12/03/2013, tại Trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông 18 Nguyễn Du - Hà Nội, Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Viện. Cũng trong dịp này, Viện vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp đáng kể của Viện Chiến lược vào hoạt động nghiên cứu khoa học lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trong suốt 10 năm qua. Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Đỗ Trung Tá, Nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông; ông Lê Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông…
12.
Sẽ sớm hoàn thiện dự thảo Nghị định Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện
Ngày 12/3/2013, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì phiên họp thứ 3 của Ban soạn thảo và Tổ biên tập xây dựng Nghị định Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện. Nghị định sẽ quy định hành vi, hình thức, mức xử phạt và thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện. 
13. Hội nghị thảo luận góp ý về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông
Chiều ngày 12/3/2013, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị thảo luận góp ý về dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992 trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông. Tham dự hội nghị có Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, ông Nguyễn Văn Phúc, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Phó trưởng ban biên tập dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, các Thứ trưởng Trần Đức Lai, Đỗ Quý Doãn, Nguyễn Thành Hưng, đại diện các cấp ủy Đảng, lãnh đạo chuyên môn, công đoàn, Đoàn Thanh niên của các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ.  Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Thứ trưởng Trần Đức Lai – Trưởng Ban chỉ đạo về việc tổ chức lấy ý kiến vào dự thảo sửa đổi Hiến Pháp năm 1992 của Bộ đã chủ trì hội nghị. Hội nghị được diễn ra qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến với 3 điểm cầu Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. 
14. Tập huấn báo chí tuyên truyền về chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn
Trong 2 ngày 13,14/3/2013, tại Ninh Bình, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn cho các phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương khu vực phía Bắc về Chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn. 
15. Tọa đàm về An toàn thông tin số
Sáng ngày 14/3/2013, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông 18 Nguyễn Du – Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với công ty Microsoft Việt Nam đã tổ chức buổi Tọa đàm về An toàn thông tin số. Tới dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo công ty Microsoft Việt Nam, đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông… 
16. VTC kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển
Ngày 14/3/2013, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Tới dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Bắc Son - UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Bùi Văn Cường, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, các đồng chí Lãnh đạo và nguyên là Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện các bộ, ban, ngành; viện nghiên cứu, trường đại học, hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể; Đài Truyền hình; các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các thế hệ cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty. 
17. Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông khảo sát thực tế tại Điện Biên
Từ ngày 11-13/3/2013, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Lê Nam Thắng dẫn đầu đã đi khảo sát thực tế tại tỉnh Điện Biên. Cùng đi với đồng chí Thứ trưởng có lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị: Vụ Tổ chức cán bộ, Cục Viễn thông, Quỹ Viễn thông công ích Việt Nam.
18. Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2013 và tổng kết phong trào thi đua năm 2012 lĩnh vực phát thanh truyền hình
Ngày 15/3, tại Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2013 và tổng kết phong trào thi đua năm 2012 lĩnh vực phát thanh truyền hình. Đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.  
19. VNPT báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông – cơ quan cấp trên trực tiếp theo Nghị định số 99/2012/NĐ-CP
Thực hiện nhiệm vụ được giao tại Nghị định số 99/2012/NĐ-CP của Chính phủ ngày 15/11/2012 về phân công, phân cấp thực hiện các quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của chủ sở hữu nhà nước đối với doanh nghiệp nhà nước và vốn Nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp, sáng ngày 21/3/2013, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên với Tập đoàn VNPT trên cương vị đại diện chủ sở hữu nhà nước tại VNPT.
20.
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đến thăm và làm việc tại Công ty Phần mềm và Truyền thông
Sáng ngày 22/03/2013, tại Hà Nội, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty Phần mềm và Truyền thông (VASC).Tham gia đoàn công tác có Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tiếp đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông có ông Phạm Long Trận- Chủ tịch Hội đồng Thành viên VNPT, ông Huỳnh Ngọc Tuấn, Giám đốc công ty VASC, đại diện lãnh đạo các phòng ban của công ty VASC… 
21. Nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích sẽ được Hội Cựu chiến binh Bộ thực hiện trong nhiệm kỳ 2012-2017
Sáng ngày 22/3/2013, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2012-2017 họp lần thứ hai để thông qua quy chế và kế hoạch hoạt động năm 2013 và cả nhiệm kỳ 2012-2017.
22. Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc với Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN)
Sáng ngày 22/03/2013, tại Hà Nội, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN). Tham gia đoàn công tác còn có Thứ trưởng Lê Nam Thắng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tiếp đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông có ông Phạm Long Trận- Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), ông Lương Mạnh Hoàng, Giám đốc công ty VTN, đại diện lãnh đạo các phòng ban của công ty VTN…  
23. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam hội đàm với đoàn công tác Bộ Truyền thông, CNTT và Văn hóa Niger về hợp tác trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông
Chiều ngày 25/03/2013, Bộ trưởng Bộ TT&TT Việt Nam Nguyễn Bắc Son và Bộ trưởng Bộ Truyền thông, CNTT và Văn hóa Niger Labo Bouche Salifou đã có buổi hội đàm về hợp tác giữa hai Bộ về các lĩnh vực do hai Bộ quản lý về Viễn thông, CNTT, Báo chí, Xuất bản, An toàn thông tin số… 
24. Hội thảo - Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật 2013 - Security World 2013
Hôm nay, 26/03/2013 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo - Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật 2013 - Security World 2013 với chủ đề “Các xu thế và thách thức trong kỷ nguyên công nghệ số mới”. Hội thảo sẽ diễn ra trong 02 ngày 26-27/03/2013. Sự kiện do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức dưới sự bảo trợ và phối hợp của Cục Tin học nghiệp vụ, Tổng Cục Hậu cần Kỹ thuật – Bộ Công An; Trung tâm Ứng cứu máy tính khẩn cấp Việt Nam (VNCERT); Bộ Thông tin và Truyền Thông; Ban Cơ yếu Chính phủ - Bộ Quốc phòng. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đã đến dự và phát biểu tại Hội nghị. 
25. Khai mạc Hội nghị Toàn quốc Triển khai Đề án số hóa truyền dẫn phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020
Sáng ngày 26/03/2013, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Triển khai Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020. Tới dự Hội nghị có ông Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Chính Phủ; ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện các đài truyền hình trung ương và địa phương…
26.
Cisco Innovate 2013: Ngày mai bắt đầu từ hôm nay- Kết nối những gì chưa được kết nối
Đó là chủ đề Hội thảo Cisco Innovate 2013 diễn ra ngày hôm nay 26/3/2013 tại Hà Nội, hội thảo cũng sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 28/3/2013 tới. Tới dự và phát biểu khai mạc Hội thảo có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai. 
27. Khai giảng khóa học tiếng Anh “Kết nối ICT thông qua tiếng Anh”
Sáng ngày 26/3/2013 tại Hà Nội, Viện chiến lược Công nghệ thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Công ty Amdocs và Hội đồng Anh tại Hà Nội tổ chức khai giảng khóa học tiếng Anh thứ ba dành cho nhân viên làm việc cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam trong chương trình “Kết nối Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT) thông qua tiếng Anh”. Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Viện Chiến lược TT&TT; đại diện Nhà tài trợ Amdocs cùng các giảng viên và các học viên đến từ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam.  
28. Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT giao lưu với Bộ trưởng nhân kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn
Nhân kỷ niệm 82 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (1931 – 2013), ngày 26/3, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức tổng kết các hoạt động Đoàn năm 2012 và giao lưu, đối thoại với Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Tham gia lễ kỷ niệm có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Nguyễn Bắc Son, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai và đại diện các đoàn viên, thanh niên ở các chi đoàn cơ sở. 
29. Khai mạc Hội thảo Việt Nam – Hàn Quốc về Công nghiệp Nội dung số
Sáng ngày 27/03/2013, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông 18 Nguyễn Du - Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội thảo Việt Nam - Hàn Quốc về công nghiệp nội dung số trong khuôn khổ hợp tác về CNTT giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Choi Youn Chel, Đại diện cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc, đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh một số doanh nghiệp Việt Nam… 
30. Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông khóa III (nhiệm kỳ 2009- 2014)
Sáng ngày 27/3/2013 tại Hà Nội, Ban thường vụ Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông khóa III (nhiệm kỳ 2009- 2014). Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Đức Lai - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, các đồng chí chủ tịch và phó chủ tịch công đoàn Bộ, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Bộ khóa III và đại diện các ban Công đoàn Bộ. 
31. Hội thảo Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .vn
Sáng nay, 27/3/2013 tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã diễn ra “Hội thảo Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .vn với sự tham dự của lãnh đạo Cơ quan đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại TP. Hồ Chí Minh, cùng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương. 
32. Hội nghị triển khai công tác xuất bản, phát hành năm 2013
Sáng 27/3, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác xuất bản – phát hành năm 2013. Ông Đỗ Quý Doãn - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tới dự và phát biểu chỉ đạo. 
33. Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực V đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Sáng 27/3, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực V tổ chức trọng thể lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và kỷ niệm 15 năm hoạt động.
34.
Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông triển khai công tác năm 2013
Ngày 29/3/2013, Liên Chi hội Nhà báo Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi lễ tổng kết công tác năm 2012 và triển khai chương trình công tác năm 2013. Tham dự có đ/c Nguyễn Huy Luận, Chủ tịch Liên chi, các đồng chí trong Ban Chấp hành và các hội viên thuộc Liên chi. 
35. Cục Tần số Vô Tuyến điện thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 03 – CT/TW của Bộ Chính trị
Sáng nay 29/03/2013, tại Hà Nội, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do ông Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến làm việc với Đảng ủy Cục tần số vô tuyến điện để kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tới dự cuộc họp có ông Trần Đức Lai, Bí thư Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Đoàn Quang Hoan, Bí thư Đảng ủy Cục Tần số Vô tuyến điện, Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện.
36.
Đoàn công tác Bộ TT&TT khảo sát hiện trạng mạng viễn thông công ích tại huyện Thanh Chương
Trong chuyến công tác làm việc tại tỉnh Nghệ An, ngày 27/3, đoàn công tác của Bộ TT&TT do Thứ trưởng Lê Nam Thắng dẫn đầu đã đi khảo sát thực tế hiện trạng mạng viễn thông phục vụ xây dựng công trình viễn thông công ích trên địa bàn huyện Thanh Chương. Cùng đi có đồng chí Hồ Quang Thành – TUV, Giám đốc sở TT&TT, lãnh đạo các doanh nghiệp BCVT trên địa bàn; Lãnh đạo UBND huyện Thanh Chương. 
37. Bộ Thông tin và Truyền thông làm việc với UBND tỉnh Nghệ An
Sau chuyến khảo sát thực tế hạ tầng viễn thông CNTT tại huyện Thanh Chương, sáng nay (28/3), đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông  do Thứ trưởng Lê Nam Thắng dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về các nội dung liên quan đến việc triển khai chương trình Viễn thông công ích giai đoạn tiếp theo trên địa bàn tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành liên quan và các doanh nghiệp Bưu chính viễn thông trên địa bàn. 

VIDEO CLIP

Get the Flash Player to see this player.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ